AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Phòng khách đẹp hơn với những đồ nội thất mới lạ
Ngày 28-01-2021

Có rất nhiều cách để bố trí nội thất phòng khách đẹp, nhưng phải bố trí sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn đó cũng là một vấn đề nan giải. Hãy cùng Ai Home tham khảo một số cách sau nhé.

Đặt những chiếc kệ tủ

Đầu tiên, bạn cần phải sắp xếp những đồ đạc trong tủ ngăn nắp. Và hãy đảm bảo rằng những đồ vật mà bạn thường dùng được đặt ở những ví trí thuận tiện để có thể lấy ra một cách dễ dàng.

Bạn có thể trang trí thêm những chiếc hộp xinh xắn hoặc những chiếc giỏ ngộ nghĩnh cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Trong trường hợp bạn không biết trang trí gì cho phần diện tích nào đó trong nội thất phòng khách, thì tại sao bạn không thử đặt một chiếc kệ tủ?

Kệ sách trong phòng khách

Với những người yêu thích sách thì cách trang trí giá sách trong phòng khách càng làm thỏa mãn đam mê của họ, là nơi trưng bày không hề phô bởi chúng được bố trí cẩn thận và khoa học. Bạn có thể bố trí treo trên tường để tiết kiệm không gian của gia đình bạn, hơn thế nữa nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể đặt kệ sách kế bên cửa sổ, hay treo gần cửa ra vào, gần trần nhà, hay trên các bức tường bên dưới cầu thang.

Tấm bình phong trong nội thất phòng khách

Ngoài tác dụng phân chia các khoảng không gian riêng tư, những tấm bình phong còn có tác dụng tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng khách nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho cả căn phòng. Hơn thế nữa, những tấm bình phong nên được thiết kế thêm bánh xe để dễ dàng di chuyển khi cần thiết, hay thậm chí bạn còn có thể di chuyển chúng để tạo phong cách mới lạ cho thiết kế nội thất phòng khách đẹp hơn.

Bố trí ngăn kéo trong phòng khách

Ngăn kéo được thiết kế đa dạng nhiều màu sắc với kích cỡ khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn ngăn kéo sâu để chứa những vật dụng cồng kềng. Hay bạn có thể lựa chọn ngăn kéo nông để chứa những vật dụng nhỏ nhắn.

Những chiếc hộp và những chiếc giỏ ấn tượng

Bạn xếp chồng ngay ngắn những chiếc hộp giống hệt nhau tạo thành một chiếc kệ nhỏ rất tiện dụng và đẹp mắt để trang trí cho nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những chiếc giỏ được làm bằng tre, liễu gai hay mây cũng rất độc đáo.

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 18-12-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 18-12-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 18-12-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 18-12-2020