AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Những mẫu trần thạch cao đẹp và sang trọng dành cho bạn
Ngày 28-01-2021

Không chỉ phù hợp về thẩm mỹ, trần thạch cao còn có những ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, bảo vệ môi trường.

Trần thạch cao nổi

Trần thạch cao nổi có thể hiểu là khung nổi. Trong quá trình xây dựng, thợ sẽ dựng khung xương trước, sau đó đặt thả tấm thạch cao xuống vừa với khung. Do đó, khi thi công xong, chúng ta vẫn có thể thấy được phần khung xương.

Mẫu trần thạch cao nổi phù hợp với không gian rộng lớn như hội tường, văn phòng, sảnh...

Loại trần này có rất nhiều ưu điểm như thi công nhanh gọn, đơn giản; thuận tiện tháo ráp, sửa chữa; dễ dàng lắp đặt đường dây, thiết bị... Tuy nhiên, do các tấm thạch cao có kích thước nhỏ nên không gian sẽ bị chia vụn, chỉ phù hợp với mặt trần diện tích lớn.

Trần thạch cao chìm

Trái ngược với trần nổi, trần thạch cao chìm sau khi thi công xong sẽ hoàn toàn không nhìn thấy khung xương. Tất cả khung sẽ được ẩn, bạn sẽ cảm thấy giống y như trần nhà bê tông thật. Trần thạch cao chìm có hai loại là trần phẳng và trần giật cấp.

Trần phẳng với ưu điểm dễ dàng thi công, phù hợp với căn hộ chung cư do sẽ khiến không gian rộng ra trông thấy. Tuy nhiên loại trần này hạn chế về mẫu mã và yêu cầu thợ thi công tay nghề cao.

Trần phẳng với ưu điểm dễ dàng thi công, phù hợp với căn hộ chung cư, sẽ khiến không gian rộng ra trông thấy. Tuy nhiên, loại trần này hạn chế về mẫu mã và yêu cầu thợ thi công tay nghề cao.

Trần thạch cao giật cấp mang ưu điểm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với tất cả kiến trúc khác nhau. Tuy nhiên, thi công yêu cầu độ phức tạp cao hơn hai loại trẩn nổi và phẳng. Khi bị hỏng hóc, thợ thi công phải tháo cả mảng để sửa chữa, thay thế.

Trần thạch cao theo phong cách tân cổ điển vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Kết hợp cùng các đường chỉ phào tinh tế tạo nên một tổng thể vô cùng hài hoàÁnh sáng là yếu tố không thể thiếu trên trần thạch cao. Trần giật cấp phù hợp với mọi không gian, phong cách thiết kế: từ chung cư đến nhà phố, biệt thự; từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển...

Trần thạch cao giật cấp có thể coi là "sân chơi" với những người yêu nghệ thuật. Đây sẽ là nơi thể hiện được gu thẩm mỹ của chính gia chủ.

Trên đây là những mẫu trần thạch cao đẹp và ấn tượng. Bạn cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi ngay 0971201515, chúng tôi có đội thợ thi công chuyên nghiệp và tay nghề cao luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 11-01-2021
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 11-01-2021
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 11-01-2021
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 11-01-2021