AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Gợi ý một số loại vật liệu trang trí tường độc đáo
Ngày 28-01-2021

Thay vì thiết kế những mảng tường sơn đơn điệu bạn có thể ứng dụng ngay những vật liệu trang trí tường độc đáo dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên đấy. Hãy cùng Ai Home tham khảo ngay nhé!

Vật liệu trang trí tường bằng gỗ

Gỗ là loại vật liệu tự nhiên và truyền thống đã được ứng dụng trong cuộc sống con người từ hàng nghìn năm nay. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng gỗ để trang trí những bức tường nhà mình? Những bức tường gạch, bê tông đơn điệu được phủ bên ngoài một lớp gỗ sẽ tạo nên hiệu quả hoàn toàn tương tự như nhà gỗ, thậm chí còn chiếm ưu thế hơn nhờ tính bền vững cao.

Vật liệu tường là tấm ván xi măng sợi

Tấm ván xi măng sợi là loại vật liệu trang trí tường cực kỳ thú vị. Với bản chất chống thấm, cứng, tổng hợp bởi sợi hữu cơ và xi măng tạo nên vật liệu an toàn và bền vững với thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm loại vật liệu linh hoạt có thể trang trí cả tường nội thất và ngoại thất, hãy xem tham khảo ngay tấm ván xi măng sợi. Đồng thời nhờ tính chất của vật liệu cấu thành, các tấm xi măng sợi có texture bề mặt đẹp, hiện đại, hoàn toàn phù hợp để trang trí cho những bức tường nội – ngoại thất.

Vật liệu tường là tấm nhựa PVC

Những tấm ván nhựa này sẽ hô biến không gian sinh hoạt của bạn trở nên sang trọng, phong cách. Nhựa là loại vật liệu dễ tạo hình, bởi vậy những tấm nhựa trang trí có thể có những hình dạng khác nhau, chưa kể nhựa thường nhẹ, dễ tháo dỡ và di chuyển, giá cả phải chăng.

Vật liệu trang trí tường là kính

Kính là loại vật liệu hiện đại được sử dụng ngày càng nhiều trong các thiết kế, nó phù hợp hầu hết với mọi loại phong cách và xu hướng kiến trúc. Nhìn chung kính trong nội thất mang lại cảm giác cao cấp, xa hoa và chiều sâu cho không gian.

Sử dụng gạch ốp làm vật liệu trang trí tường

Gạch ốp có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo bức tường nhà bạn. Đặc biệt với sự chọn lọc và sử dụng có ý đồ, đá ốp tường có thể tạo ra những dạng texture khác nhau, mang lại họa tiết, và cảm giác bề mặt thú vị.

Bạn cần tư vấn từ các chuyên gia hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé: Ai Home 0971201515. Chúng tôi có các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những đội thợ lành nghề luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 24-10-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 24-10-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 24-10-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 24-10-2020