AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
3 mẹo làm mới nhà cực kỳ đơn giản và tiết kiệm chi phí
Ngày 28-01-2021

Ngôi nhà dù đẹp đẽ và được chăm chút đến mấy thì vẫn bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng. Điều này khiến không ít gia chủ cảm thấy không còn hài lòng với không gian sống của mình. Mời bạn cùng Ai Home khám phá 3 mẹo làm mới nhà vô cùng đơn giản và tiết kiệm chi phí nhé.

Thay đổi kiểu đèn trần cho phòng khách

Đối với các không gian nhà đã sử dụng trần thạch cao, đây được xem là một lợi thể để có thể dễ dàng làm mới không gian. Chỉ cần thay đổi kiểu đèn trần, tạo điểm nhấn mới, phòng khách trông sẽ trở nên thật mới mẻ.

Trang trí phòng khách bằng những chiếc kệ mở

Thiết kế giá sách, kệ sách hoặc vách ngăn di động là xu hướng được nhiều người ưa chuộng.

Đối với nhà có sử dụng tường thạch cao, việc treo vật nặng cũng thực sự dễ dàng, và cũng rất chắc chắn. Sử dụng tắc kê nở cho tấm thạch cao 12.7mm thông thường có thể treo nặng 20-25kg trên mỗi điểm treo.

Trang trí lại trần nhà với trần thạch cao

Đây chắc chắn là một ý tưởng thật đặc biệt để thổi không khí hoàn toàn mới mẻ cho không gian nhà ở vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Tùy vào sở thích và phong cách mà bạn đều có thể lựa chọn và thiết kế lại không gian sống của mình trở nên mới mẻ và giàu sức sống hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0971201515 để có thêm những gợi ý mới nữa nhé.

 

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 05-11-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 05-11-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 05-11-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 05-11-2020