AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Ứng dụng vật liệu tiêu âm trong xây dựng
Ngày 26-09-2020

Vật liệu tiêu âm là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong xây dựng tường và trần nhà, đặc biệt là các không gian đặc dụng phát ra nhiều âm thanh hoặc âm thanh lớn.

Để đảm bảo không gian riêng tư bên trong và yên tĩnh bên ngoài, các phòng họp, nhà ở, gym, karaoke … đều nhờ sự can thiệp của các loại vật liệu tiêu âm trong đó phổ biến nhất là tiêu âm bằng thạch cao

Tiêu âm bằng vật liệu thạch cao đã trở nên phổ biến từ trước đến nay. Về sau, tấm thach cao được nâng cấp và hoàn thiện hơn để tiêu âm hiệu quả. Ưu điểm của thạch cao đó là:

Mức độ tiêu âm vượt trội

Các loại tấm thạch cao tiêu âm khắc phục những nhược điểm như nhiễu loạn âm thanh, âm thanh vang lớn trong phòng kín và bên ngoài mà tường ngăn thông thường không đáp ứng được.

 Dễ dàng thi công, lắp đặt trên trần và tường

Vật liệu tiêu âm làm từ thạch cao có cấu trúc định hình đơn giản, dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, tiết kiệm chi phí.

Một số sản phẩm tích hợp khả năng chống cháy, chịu lực lớn

Không chỉ được tiêu âm, ở một số sản phẩm làm từ tấm thạch cao còn tích hợp khả năng chống cháy, hoặc treo được vật nặng. Có thể nói, với mức phí đầu tư hợp lý nhưng chủ đầu tư sẽ thu lại được nhiều lợi ích khi sử dụng loại vật liệu tiêu âm này.

Ứng dụng đa dạng: Trần hay tường đều sử dụng được

Khi hệ thống cần tiêu âm thì phải tiêu âm cả trần lẫn tường, nhờ vậy mới đảm bảo được hiệu quả của công trình của bạn. Đối với thạch cao, bạn có thể ứng dụng làm trần, tường theo nhu cầu để cách âm chống ồn

Yêu cầu thẩm mỹ cao

Với cấu trúc nhẹ, dễ dàng tạo hình, thiết kế và phối hợp rất tốt với màu sơn, trần và vách cách âm thạch cao mang lại đa dạng phong cách và chủ đề thiết kế cho từng nhu cầu của người sử dụng.

Bạn cần thêm các thông tin về tấm tiêu âm và các đội thợ thi công trần vách ngăn thạch cao vô cùng chuyên nghiệp của công ty Ai Home, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé: 0961201515

BÀI LIÊN QUAN
Những ưu điểm của tường thạch cao trong xây dựng
Ngày 26-09-2020
Những giải pháp chống ồn từ tấm cách âm trong xây dựng
Ngày 26-09-2020
Các loại vách ngăn chống cháy hiện nay trên thị trường
Ngày 26-09-2020