AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Ứng dụng vật liệu tiêu âm trong xây dựng
Ngày 26/09/2020
Vật liệu tiêu âm là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong xây dựng tường và trần nhà, đặc biệt là các không gian đặc dụng phát ra nhiều âm thanh hoặc  âm thanh lớn.
XEM CHI TIẾT
Những ưu điểm của tường thạch cao trong xây dựng
Ngày 25/09/2020
Ngày nay thạch cao đã trở thành một loại vật liệu không thể thiếu trong xây dựng. Với kết cấu mỏng nhẹ, nhưng có độ chống va đập cao, thạch cao thường được tận dụng trong việc làm tường, vách ngăn.
XEM CHI TIẾT
Những giải pháp chống ồn từ tấm cách âm trong xây dựng
Ngày 18/09/2020
Để đảm bảo sự riêng tư, không bị làm phiền bởi tiếng ồn bên ngoài như xe cộ, công trình xây dựng hay tiếng ồn từ không gian này qua không gian khác, tấm cách âm chống ồn ứng dụng làm vách và trần nhà được nhiều chủ nhà quan tâm và ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết này, Ai Home giới thiệụ cho bạn đọc những loại vật liệu chống ồn tốt nhất hiện nay.
XEM CHI TIẾT
Các loại vách ngăn chống cháy hiện nay trên thị trường
Ngày 17/09/2020
Tấm vách chống cháy là sản phẩm làm vách ngăn khi tiếp xúc với lửa ở nhiệt độ cao khó cháy, ngăn cháy lan diện rộng từ khu vực này sang khu vực khác.
XEM CHI TIẾT
Trần nổi thạch cao tiêu chuẩn
Ngày 08/07/2020
Trần thạch cao nổi là hệ trần trang trí mà sau khi lắp đặt xong, hệ khung xương trần được để lộ ra ngoài tạo thành các ô vuông 600x600. Bề mặt bên dưới xương được sơn tĩnh điện màu trắng sứ, tạo điểm nhấn trang trí cho không gian tòa nhà.
XEM CHI TIẾT
Trần chìm thạch cao tiêu chuẩn
Ngày 08/07/2020
Là hệ trần chìm chất lượng cao sử dụng hệ khung Vĩnh Tường hoặc Zinca có khả năng chịu lực và lớp mạ kim loại tốt, chống rỉ sét kết hợp tấm thạch cao Gyproc, Boral hoặc Knauf tiêu chuẩn 9mm đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống.
XEM CHI TIẾT