AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Ưu điểm của vách ngăn thạch cao trong căn hộ chung cư
Ngày 28-01-2021

Vách ngăn thạch cao là giải pháp phổ biến nhất hiện nay thay thế tường gạch truyền thống. Đặc biệt là với những không gian mở, sang trọng như phòng khách chung cư, những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp bằng thạch cao rất được ưa chuộng.

Thi công vách ngăn thạch cao dễ dàng

Vách ngăn thạch cao được sản xuất 100% từ thạch cao. Loại vật tư này thi công dễ dàng, nhanh chóng và bền đẹp hơn so với tường gạch truyền thống. Nhờ vậy giúp tiết kiệm chi phí xây dựng nhà cửa cho mỗi hộ gia đình.

Vách ngăn thạch cao chịu được lực lớn khi treo vật nặng


 

Vách ngăn thạch cao là giải pháp tốt nhất để tạo vách tường chịu lực cho phòng khách chung cư. Với những vách ngăn thạch cao, bạn có thể tận dụng để sử dụng các loại nội thất treo như tủ, kệ treo, giá sách hay tranh ảnh. Với phụ kiện chuyên dụng, tường thạch cao có thể chịu lực lên đến 20kg/điểm treo. Nếu có hệ khung gia cường bên trong thì thậm chí bạn có thể treo vật nặng tới 400kg. Đây là đặc tính ưu việt hơn hẳn so với tường gạch truyền thống.

Vách ngăn thạch cao chống ẩm, nồm tốt

Vách ngăn thạch cao  phù hợp đối với vùng khí hậu nhiệt đới và độ ẩm cao. Đây được xem là một trong những cách chống nồm ẩm trong nhà hiệu quả được nhiều chủ thầu lựa chọn.

Vách ngăn thạch cao chống cháy hiệu quả


 

Cháy nổ không chỉ ảnh hưởng đến tài sản mà còn là tính mạng con người. Ngoài ra, vật liệu chống cháy thạch cao không chứa hỗn hợp Amiăng và chất gây ung thư. Trong trường hợp hỏa hoạn, thạch cao cũng sẽ không sản sinh ra khí độc hại cho sức khỏe con người.

Vách ngăn thạch cao đẹp, có tính thẩm mỹ cao

Thạch cao có độ phẳng, mịn, có thể trang trí cùng các loại đèn hoặc giấy dán tường. Sự kết hợp này giúp vách thạch cao đạt được độ sắc nét hoàn hảo.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của vách ngăn thạch cao, hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0971201515 để có được những báo giá tốt nhất nhé. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và những đội thợ thạch cao vô cùng lành nghề.

 

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 28-11-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 28-11-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 28-11-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 28-11-2020