AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Ứng dụng của vách ngăn cách âm trong xây dựng
Ngày 28-01-2021

Với ưu điểm cách âm vượt trội, vách cách âm được ứng dụng trong khá nhiều dạng công trình, trong đó được sử dụng thường xuyên và phát huy tối đa công năng là ở những không gian như phòng giải trí gia đình hoặc công cộng.

Cách âm phòng giải trí gia đình

Với mức sống ngày càng cao như hiện nay thì phòng giải trí riêng trong gia đình được khá nhiều người ưa chuộng. Lúc này vách ngăn cách âm là giải pháp lý tưởng nhất cho thú vui xa xỉ với dàn âm thanh cao cấp của nhiều gia chủ. Không cần phải đi đâu xa, bạn hoàn toàn có thể biến nhà mình thành rạp chiếu phim hay phòng hòa nhạc, thưởng thức trọn vẹn âm thanh sống động nhất mà không lo âm thanh bị phân tán ra ngoài, gây ảnh hưởng đến những không gian xung quanh.

Cách âm phòng karaoke

Không chỉ được ứng dụng tại những công trình nhà ở riêng tư, vách ngăn thạch cao được sử dụng nhiều tại các phòng karaoke. Cũng giống như phòng giải trí gia đình, không gian trong phòng karaoke cần giữ được âm thanh trọn vẹn, ngăn chặn âm thanh thoát ra ngoài và ngăn cách với tạp âm bên ngoài.

Ngoài ra, thiết kế phòng karaoke cũng cần tính thẩm mỹ cao. Với vách ngăn cách âm thạch cao, bạn có thể linh hoạt tạo hình và màu sắc kiểu dáng đa dạng, tạo ra không gian đáp ứng chủ đề của từng phòng karaoke, tạo cảm hứng cho người hát.

Cách âm phòng rạp chiếu phim

Một ứng dụng khác của vách ngăn cách âm thạch cao đó là tại các rạp chiếu phim. Đây là một xu hướng mới giúp cải thiện âm thanh trong rạp. Những không gian nhiều máy móc và đông người như rạp chiếu phim thường rất dễ xảy ra hỏa hoạn. Không chỉ đem lại khả năng cách âm vượt trội, giúp bạn cảm nhận thật nhất những hoạt cảnh trong phim, vách ngăn cách âm còn có tính năng chống cháy lan, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Với những tính năng vượt trội, vách ngăn
cách âm phòng bằng thạch cao là giải pháp tốt nhất cho những không gian cần cải thiện âm thanh, giúp bạn trải nghiệm sự tiện nghi và hoàn hảo nhất trong cuộc sống.


Hãy liên hệ ngay hot line 0971201515 để tìm thợ thạch cao nhanh chóng, có báo giá thi công ngay và tham khảo giải pháp trần tường thạch cao chính hãng để công trình xây dựng của bạn đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 17-10-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 17-10-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 17-10-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 17-10-2020