AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Tại sao bạn nên chọn thạch cao làm vách ngăn phòng ngủ
Ngày 28-01-2021

Không chỉ đóng vai trò là một bức vách ngăn, vách thạch cao còn mang đến nhiều tính năng như giữ yên tĩnh, chống cháy, tính thẩm mỹ cao… Từ đó, vách thạch cao là giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn vách ngăn phòng ngủ. Dưới đây là những ưu điểm của vách ngăn thạch cao.

Thi công nhanh chóng, sạch sẽ

Phương pháp tường gạch truyền thống trải qua nhiều công đoạn, chờ tường khô mới có thể lắp đặt các đường dây hoặc nội thất khác, do đó rất khó để rút ngắn thời gian hoàn thành. Đối với vách thạch cao, mọi hoạt động từ chuẩn bị vật tư đến thi công đều diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

Đồng thời, xây dựng vách tường gạch cần nhiều nguyên liệu phức tạp: gạch, xi măng, nước pha vữa… không thể giữ vệ sinh không gian thi công, đặc biệt là nơi cần sự sạch sẽ như phòng ngủ. Vách thạch cao với cấu trúc đơn giản giúp giữ vệ sinh nơi phòng ngủ. Từ đó, tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho mỗi gia đình.

Tận dụng được không gian phòng ngủ

Đối với những công trình nhà ống, hoặc hạn chế về diện tích, nhiều người thường lựa chọn phần lớn không gian cho phòng khách. Vì vậy, diện tích phòng ngủ sẽ bị thu hẹp hơn. Giải pháp phổ biến nhất thường là sử dụng các loại vật dụng treo tường như, tivi, kệ sách, giá tủ treo… hoặc nội thất đặc biệt như giường tầng. Do đó, vách ngăn phòng ngủ cần được trang bị mức chịu lực hoàn hảo. Vách thạch cao có khả năng chịu lực lên đến 20kg/điểm treo với những phụ kiện chuyên dụng.

An toàn cho sức khỏe

Với cấu tạo không chứa Amiang gây ung thư, không gây ra khói, bụi trong quá trình sử dụng, kể cả khi xảy ra cháy nổ, vách thạch cao và giải pháp tốt nhất cho vách ngăn phòng ngủ, hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe người dùng.

Giữ không gian yên tĩnh

Vách thạch cao tiêu âm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho công trình vách ngăn phòng ngủ. Với thiết kế bề mặt được đục lỗ của tấm thạch cao nhằm hút âm, hạn chế sự khuếch tán âm, giữ cho âm thanh trong phòng ngủ nhẹ nhàng hơn, cải thiện giấc ngủ tái tạo năng lượng cho một ngày mới suôn sẻ.

Tính thẩm mỹ cao

Bề mặt đồng nhất, mịn nhẵn giúp bạn dễ dàng sử dụng giấy dán tường hoặc ốp gỗ, sơn tường theo nhu cầu. Từ phong cách sang trọng đến cổ điển, lãng mạn cho đến trẻ thơ, mọi nhu cầu đều được giải quyết bởi hệ tường ngăn thạch cao.

Bạn cần thêm thông tin về hệ trần tường vách ngăn thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi 0971201515 để được tư vấn tốt nhất nhé. Chúng tôi có các đội thợ thi công lành nghề và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 08-12-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 08-12-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 08-12-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 08-12-2020