AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Những mẫu trần thạch cao đẹp nhất 2020 dành cho phòng khách mang phong cách hiện đại
Ngày 28-01-2021

Đây là tập hợp những mẫu trần được ưu chuộng nhất hiện nay, kết hợp cùng nội thất được trang bị tinh tế, thích hợp cho những gia chủ ưu thích phong cách trẻ trung của xã hội hiện đại ngày nay.

Biểu tượng cho phong cách hiện đại chính là nội thất dạng khối hộp chắc chắn như những đường nét của công nghệ. Với kiểu trang trí trần nhà này, để tạo cảm giác căn phòng mềm hơn, bạn nên chọn mẫu trần phẳng, giật cấp đơn giản cùng đèn led nhỏ.

Nếu chọn tông trung tính, đen, trắng làm chủ đạo, thì một số chi tiết nội thất còn lại trong căn phòng nên chọn những gam màu nóng để tạo sự nổi bật và điểm nhấn cho căn phòng.

Vẫn là đường nét hình khối nhưng có thể vận dụng màu sắc nhiều hơn cho tường để tạo vẻ “nồng nhiệt” cho không gian. Thiết kế trần thạch cao giật cấp thông thường có thể biến tấu cùng với sàn của tầng lửng, đây là một kiểu thiết kế phổ biến hiện nay cho nhà phố nhằm tăng diện tích sử dụng của nhà ở.

 

Bạn muốn có thêm những mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp theo các phong cách khác nhau, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé 0961201515.

 

 

 

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 21-09-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 21-09-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 21-09-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 21-09-2020