AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Làm thế nào với trần nhà thạch cao khi ngôi nhà của bạn mang phong cách cổ điển
Ngày 28-01-2021

Bạn rất thích phong cách cổ điển, và làm thế nào để trần thạch cao có thể hài hòa với với những đồ nội thất có phong cách cổ điển trong phòng? Hãy cùng Ai Home khám phá những mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp dưới đây nhé.

Trần nhà thạch cao trong phòng khách ở phong cách cổ điển thường được cắt xén kỹ càng để tạo thành những đường nét mô phỏng lối kiến trúc cổ châu Âu. Đèn trần là thứ không không thể thiếu cho kiểu thiết kế này. Loại đèn thường được sử dụng là đèn chùm với kiểu dáng tinh xảo, chú trọng vào các tiểu tiết.

Kiểu trần giật cấp với sự chạm trổ tinh xảo trong từng đường nét. Phào chỉ mạ vàng hoặc hoa văn cầu kỳ chính là những đặc điểm nổi bật của phong cách cổ điển.

Ngoài ra thì màu sắc của nội thất cũng là yếu tố cần được quan tâm. Những màu phổ biến cho phong cách này chính là vàng đồng, bạc, đỏ đô và màu gỗ.

Nếu thích phong cách cổ điển nhưng vẫn yêu thích một sự nhẹ nhàng thì hoạ tiết hoa là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Người ta thường xếp hoạ tiết hoa cho phong cách “vintage”, tuy nhiên, “vintage” thực chất là một phần của phong cách cổ điển. Vì thế, với trần nhà thạch cao thiết kế theo hướng cổ điển, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng hoạ tiết hoa cho đồ nội thất.

Thật đẹp và lộng lẫy phải không ạ? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có những thiết kế hoàn hảo và những đội thợ chuyên nghiệp lành nghề nhất nhé : 0961201515

 

 

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 24-09-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 24-09-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 24-09-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 24-09-2020