AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Hướng dẫn cách chọn phối màu sơn trang trí trần nhà thạch cao đẹp
Ngày 28-01-2021

Màu sơn của trần nhà cũng là điểm nhấn quan trọng cho cả không gian mà bạn cần chú ý. Bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung mà còn giúp tạo nên ấn tượng khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Vậy cách phối màu sơn trang trí trần nhà thạch cao đẹp như thế nào, hãy cùng Ai Home tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Sơn trần nhà đẹp nên sử dụng tông màu sáng

Những màu sơn sáng, thường được lựa chọn trong sơn trần nhà, nhiều nhất là màu trắng. Bởi những tông màu trắng sáng sẽ mang đến cảm giác cao và thoáng hơn cho không gian, đặc biệt là trong những thiết kế nhà kiểu châu Âu với trần thấp.

Đặc biệt sơn trần nhà màu sáng còn đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cao và dễ dàng khi kết hợp với mọi màu sắc nội thất. Với sơn trần nhà màu trắng sáng bạn không cần phải lo lắng lựa chọn nội thất như thế nào để phù hợp nữa. Có thể nói sơn trần nhà màu trắng sáng là lựa chọn an toàn và đang được yêu thích trong rất nhiều cách phối màu sơn trần nhà hiện nay.

Sơn trần nhà tông màu tối

Sơn trần nhà tông màu tối thường đặc biệt được sử dụng trong các quán cafe, nhà hàng… nơi chú trọng đến không gian thoải mái để tâm sự, chuyện trò, hay cần sự độc đáo mới lạ để thu hút người nhìn.

Những lưu ý khi sơn trần nhà thạch cao đẹp

Với không gian phòng hẹp thì nên lựa chọn các màu sáng, đặc biệt màu trắng giúp mở rộng không gian một cách tối đa, đồng thời đem lại sự sáng sủa, thoáng đãng.

Lựa chọn các màu sơn trần nhà màu tối, tông màu lạnh cho các không gian văn phòng, cafe, nhà hàng giúp không gian ấm cúng và tình cảm mà vẫn đảm bảo nét phá cách.

Lựa chọn các gam màu nóng thì sẽ giúp cân bằng độ cao của trần nhà, giúp không gian thu hẹp, bớt trống trải hơn, phù hợp với không gian phòng với trần nhà được xây dựng quá cao.

Hy vọng những cách phối màu sơn trần nhà thạch cao trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích để làm cho không gian căn nhà của bạn đẹp hơn, ấn tượng hơn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay 0971201515 nếu cần tư vấn thêm từ chuyên gia nhé.

Tag:
BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 30-10-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 30-10-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 30-10-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 30-10-2020