AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Giải pháp chống nóng cho nhà container bằng trần và tường thạch cao
Ngày 28-01-2021

Nhà container hiện đang là mẫu nhà nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn xây dựng bởi tính linh hoạt, thích hợp với mọi địa hình, chi phí xây dựng thấp và dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên vấn đề mà mọi người quan tâm nhiều nhất khi xây dựng là làm sao để chống nóng cho nhà container và làm sao để ngôi nhà trông bớt ngột ngạt hơn. Hãy cùng tham khảo giải pháp của Ai Home nhé.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng nhiệt độ cao và nóng cho nhà container

Vật liệu làm nhà container là kim loại dẫn nhiệt rất tốt. Vì vậy, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nơi có nền nhiệt độ cao đều có khả năng dẫn nhiệt và hấp thụ nhiệt tốt. Hơn nữa, tính chất vật lý của các kim loại này không chỉ dẫn nhiệt và hấp thụ nhiệt tốt mà còn giữ nhiệt rất lâu. Nếu như bạn có kế hoạch làm nhà container thì với điều kiện khí hậu, thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, bạn cần phải thực hiện các giải pháp chống nóng.

Có nhiều cách để chống nóng cho nhà container như sơn chống nóng, vách ngăn cách nhiệt… Trong đó, tấm vách ngăn cách nhiệt và trần chống nóng được làm từ thạch cao là vật liệu phổ biến và có ưu điểm vượt trội hơn cả.

Thi công trần tường thạch cao chống nóng cho nhà container

Giải pháp thi công trần và tường chống nóng cho nhà container với hệ khung xương kết hợp với tấm thạch cao và bông thủy tinh là giải pháp tối ưu giúp cách nhiệt, chống nóng hiệu quả cho không gian bên trong nhà container. Hơn nữa, với giải pháp này các chủ nhà cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhà được trang bị đầy đủ giải pháp cách nhiệt hiệu quả mà không lo ảnh hưởng đến không gian bên trong.

Bên ngoài nhà container, có thể kết hợp sử dụng sơn chống nóng cho bề mặt để tăng hiệu quả chống nóng từ bên trong lẫn bên ngoài.

Hy vọng rằng với giải pháp chống nóng này, các bạn sẽ có được không gian nhà container đẹp và tiện nghi như mong đợi. Bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0971201515 để được tư vấn từ các chuyên gia nhé.

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 06-10-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 06-10-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 06-10-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 06-10-2020