AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Đèn trần thạch cao và những cách sử dụng phổ biến hiện nay
Ngày 28-01-2021

Đèn trần thạch cao là sản phẩm đèn chuyên dùng cho trần thạch cao. Đặc điểm của chúng là mỏng và rất dễ lắp đặt vào trần thạch cao. Đèn trần thạch cao đóng góp không nhỏ vào vẻ đẹp của trần thạch cao. Một số dòng đèn có thể kể tên như đèn âm trần, đèn ốp trần, đèn thả trần hoặc đèn led panel.

Các dòng đèn trần thạch cao phổ biến

Đèn trần thạch cao hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Tuy nhiên không phải dòng đèn nào cũng được sử dụng  mà chỉ phổ biến một số dòng đèn sau

Đèn âm trần

Đèn led âm trần là dòng đèn được gắn lõm vào trần nhà. Đèn led âm trần có hiệu quả chiếu sáng rất tốt do sử dụng chip led SMD, hiệu suất phát quang tốt và khả năng tỏa nhiệt nhanh. Đèn âm trần có tuổi thọ cao và tiêu thụ điện năng rất thấp giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Đèn ốp trần

Đèn led ốp trần là sản phẩm ở phân cấp khác của đèn led âm trần. Đèn ốp trần với thiết kế tinh tế và sang trọng chuyên được lắp nổi trên mặt trần và được cố định bằng vít.

Đèn ốp trần có hai kiểu dáng chính là tròn và vuông. Thông thường đèn ốp trần thường hay được lắp đặt tại những không gian chỉ cần 1 chiếc đèn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp lắp tại hành lang, cầu thang… thì sẽ lắp nhiều đèn hơn vậy nên cần tính toán khoảng cách sao cho phù hợp. Đèn ốp trần được lắp đặt với khoảng cách từ 1.2m đến 1.8m là phù hợp.

Đèn led panel

Đèn led panel là sản phẩm được thiết kế theo dạng tấm mỏng, công suất cao đáp ứng nhu cầu chiếu sáng tự nhiên cho những không gian nội thất rộng và cao. Những không gian thường sử dụng đèn led panel là các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị… Bên cạnh đó đèn led panel cũng thường được lắp đặt tại một vài không gian trong gia đình như phòng ngủ, phòng khách…

Đèn led panel có kiểu dáng chính là hình vuông và hình chữ nhật. Các kích thước phổ biến như 300x300mm, 300x600mm300x1200mm, 600x600mm, 600x1200mm. Đối với mỗi không gian sẽ lựa chọn kích thước đèn phù hợp. Khoảng cách lắp đặt đèn led panel rất đa dạng, tuy nhiên vẫn cần phụ thuộc vào công suất của đèn.

Đèn led thả trần

Đèn led thả trần trang trí với thiết kế đơn giản nhưng mang đầy phong cách hiện đại. Đèn thường được sử dụng cho các không gian cần trang trí như quán café, nhà hàng, khách sạn, phòng bếp…

Sử dụng đèn led thả trần sẽ giúp tiết kiệm 80% điện năng sử dụng nhờ công nghệ led cao cấp.

Trên đây là gợi ý một số loại đèn trần thạch cao phổ biến nhất, bạn cần thêm thông tin vui lòng liên hệ hot line 0971201515 để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tag:
BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 13-10-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 13-10-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 13-10-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 13-10-2020