AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Các ý tưởng trang trí ban công vừa rẻ vừa tuyệt đẹp
Ngày 28-01-2021

Những góc ban công nhỏ hẹp có thể trở thành nơi làm việc, thư giãn hay thậm chí là nơi chụp những bức hình siêu đẹp nếu bạn có ý tưởng trang trí phù hợp.

Sử dụng bàn ghế ban công độc đáo

Để không gian ban công trở nên thu hút, bạn hãy bổ sung bàn trà ngoài trời cùng vài ba chiếc ghế kiểu dáng thanh mảnh. Nếu diện tích không cho phép hãy sử dụng kiểu ghế ghép có chức năng lưu trữ hay một chiếc võng xinh xắn. Hãy nhớ rằng, việc lựa chọn nội thất ban công hoàn toàn phụ thuộc vào diện tích và số lượng thành viên trong gia đình.

Tạo cảm giác ấm cúng với sàn gỗ

Thay vì sử dụng những những mẫu đá lát sàn họa tiết hoa, đá trắng đơn điệu, bạn có thể biến ban công chung cư thành quán cà phê đậm chất vintage. Hãy sử dụng hệ thống sàn gỗ đơn giản, phù hợp, tạo cảm giác thư thái cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Trang trí bằng những chậu cây nhỏ xinh


 

Đây là cách trang trí hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng có thể tiến hành ngay để “hô biến” khoảng ban công nhỏ nhà mình. Bạn có thể sáng tạo một khu vực riêng để thư giãn tại ban công nhà mình với những chậu câu xanh, dây leo và hoa xinh xắn. Cây xanh vừa có tác dụng điều hòa không khí, vừa đem đến sức sống cho ngôi nhà của bạn.

Trang trí với những vật dụng thời xưa cũ

Ban công chính là nơi “ẩn nấp” lý tưởng mỗi lúc chúng ta cần yên tĩnh một mình. Bạn sẽ gạt bỏ được áp lực từ cuộc sống xô bồ, lắng nghe lòng mình thật chậm nếu không gian tràn ngập những vật trang trí xưa cũ.

Đó là chiếc radio cũ kỹ, bộ ấm chén kiểu dáng thập niên 80, chiếc gối ôm họa tiết con công hay tấm thảm mây đan đã sờn,... Tất cả nhẹ nhàng đưa bạn về miền kỷ niệm êm đẹp…

Sử dụng đèn led trang trí tạo điểm nhấn

 Những mẫu đèn led trang trí ban công được thiết kế đa dạng, đảm bảo sự linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh vị trí hay thay thế bóng đèn. Vì vậy, bạn có thể làm thủ công các vật che cho đèn như quả bóng, lồng đèn giấy, hình ngôi sao để tạo sự khác biệt. Với những ai yêu thích sự đơn giản, ứng dụng dễ dàng thì có thể chọn đèn led dây và trang trí sáng tạo theo ý thích.

 

 

Tag:
BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 12-11-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 12-11-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 12-11-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 12-11-2020