AIHOME - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN NỘI THẤT VIỆT
Thợ AiHome - Thợ của nhà mình
Bí quyết để có trần nhà đẹp theo từng khu vực
Ngày 28-01-2021

Trần nhà là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Làm thế nào để vừa đảm bảo được thời gian, chi phí, vừa có được trần nhà bền đẹp là băn khoăn của không ít chủ nhà khi bắt tay vào kế hoạch xây – sửa nhà. Những bí quyết của công ty Ai Home vọng sẽ giúp bạn có được ngôi nhà với mẫu trần nhà bền đẹp, đúng nhu cầu theo từng khu vực.

Phòng khách

Là khu vực tiếp khách, là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, trần nhà khu vực phòng khách cần đảm bảo yếu tố làm nổi bật không gian, sáng – sang và phải kết hợp hài hòa với nội thất.

Theo xu hướng thiết kế hiện đại, mẫu trần thạch cao dành cho phòng khách là mẫu trần thiết kế tinh tế và ấn tượng, kết hợp với đèn chùm trang trí hoặc đèn âm trần, tạo hiệu ứng ánh sáng vào tạo sự nổi bật cho không gian.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, do đó mẫu trần cho không gian này cần phù hợp với phong thủy và sở thích của từng người.

Tuy nhiên, yếu tố tạo sự thỏa mái là yêu cầu cần thiết dành cho không gian này, mẫu trần nhà không nên là những khối nặng nề mà là những kiểu trần đơn giản, tinh tế. Kết hợp thêm các kiểu đèn trần để tăng sự ấm cúng.

Phòng bếp


 

Là không gian “giữ lửa” cho cả ngôi nhà, mẫu trần cho phòng bếp không cần quá cầu kì nhưng cần tạo sự ấm cúng. Màu sắc trần thường là gam màu sáng, nhẹ nhàng để tạo cảm giác phòng bếp luôn sạch và gần gũi.

Chọn vật liệu làm trần phù hợp cho từng khu vực

Giữa muôn vàn loại vật liệu, thương hiệu, việc ra quyết định hẳn sẽ là một thách thức đối với nhiều chủ nhà. Đối với các mẫu trần thạch cao, để có trần bền đẹp, ngoài kỹ thuật thi công của thợ, loại sản phẩm dùng làm trần cần phải được cung cấp bởi nhà sản xuất uy tín, đáp ứng được yêu cầu chức năng, đặc điểm của từng khu vực.

Với không gian cần độ thẩm mỹ cao như phòng khách, phòng ngủ nên chọn loại tấm thạch cao tiêu chuẩn. Khu vực phòng bếp và nhà tắm là những khu vực nhiều hơi ẩm, nên sử dụng loại tấm thạch cao chịu ẩm. Loại tấm này đặc biệt được sản xuất để đáp ứng được cho khu vực nhiều hơi ẩm trong nhà, và những địa phương có thời tiết ẩm ướt.

Bạn cần thêm thông tin về những sản phẩm chất lượng tốt hoặc những đội thợ chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé : 0971201515.

 

 

BÀI LIÊN QUAN
Trang trí nhà theo phong cách Shabby Chic
Ngày 22-09-2020
Mẫu trần thạch cao phòng khách nhà ống vô cùng ấn tượng
Ngày 22-09-2020
Những mẫu trần thạch cao hài hòa tuyệt đẹp với phong cách trang trí Á Đông
Ngày 22-09-2020
Gợi ý những mẫu phong cách thiết kế đương đại đẹp tinh tế
Ngày 22-09-2020